Chào các bạn, mình là Nguyễn Văn Sang – một sinh viên học CNTT,  tác giả của blog Advanced Programming.

Mình là người yêu thích lập trình và đặc biệt là đối với lập trình Web.

Về blog này

Mình tạo blog này đầu tiên với mục đích tổng hợp và lưu lại các kiến thức quan trọng mà mình thu thập và học hỏi được qua từng ngày, đồng thời chia sẻ kiến thức đó cho các bạn có chung niềm đam mê.

Blog là tổng hợp kiến thức mà mình đã học được thông qua sách vở và từ nhiều nguồn trên internet, do đó có thể có sai sót, vậy nên mong các bạn đọc đóng góp ý kiến để các bài viết về sau ngày càng có chất lượng và hoàn thiện hơn nữa.

941905_1320051918065694_4066187111291708187_nCùng nhau phấn đấu vì ngày mai tươi sáng 😀 . Mọi comment hay ném đá, miễn là không mang tính xúc phạm đều được hoan nghênh.

Về bản thân

Mình hiện tại đang là sinh viên khóa K62, Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Góc nhận xét

Ôi Dào, chỉ có chém gió là giỏi, còn đang là sinh viên đại học kinh nghiệm thì chưa có lấy cái gì để mà dạy người khác?

Kiến thức thì có thể trau dồi thông qua các cuộc thi và thông qua sách vở không nhất thiết là phải đi làm lâu năm thì mới biết nhiều. Trong quá trình học thì tôi cũng đọc được 1 vài cuốn sách hay và rất đáng để chia sẻ. Trong quá trình viết blog chắc chắn sẽ gặp phải những sai sót vì thế tôi rất mong các đàn anh đi trước khác vào “dạy” mình và mọi người. 😀

Trong quá trình viết blog thì cậu có bị ảnh hưởng bởi IT Blogger nào không?

Câu trả lời là có, Ý tưởng viết blog của tôi bắt nguồn từ anh Phạm Huy Hoàng đẹp trai , chủ nhân blog Toi di code dao, anh là một lập trình viên nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn, cũng nhờ lối văn hài hước trong các bài viết trên blog.

https://toidicodedao.com/about/

Ngoài ra tôi còn đọc về Donald Knuth, ông là một nhà khoa học máy tính nổi tiếng với cuốn sách ” The Art of Computer Programming”. 

Các bạn có thể đọc thêm về ông ở trang này nhé 😀

http://www.computerhistory.org/fellowawards/hall/donald-knuth/

Đã tự nhận là dân trong nghề, viết blog chia sẻ vậy sao không code được cái blog hoàn chỉnh mà lại phải dùng wordpress vậy cha nội?

Tại sao phải lại code lại từ đầu 1 cái blog vậy nhỉ……sau đó tìm host, deploy lên Internet trong khi chúng ta có thể tạo một blog đơn giản, theme có sẵn chỉ với 3 bước? Sử dụng wordpress tôi có thể tập trung vào việc viết blog hơn là mất rất nhiều thời gian để code từ đầu 1 cái blog sau đó lại bỏ giữa chừng.

Cậu viết hay quá, cho mình xin thông tin để mình kết bạn được không?

Ok luôn 😀

Địa chỉ email của mình là: vansang261198@gmail.com. Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.vansang.923724

Trong quá trình học bạn nào có thắc mắc gì thì đừng ngại inbox cho mình nhé. Rất khuyến khích các bạn nữ gửi thư làm quen, nhờ tư vấn 😀