Thông báo – Đóng cửa blog 20 ngày……để ôn thi

Hôm nay cũng đã là ngày 23 rồi, chỉ còn gần một tuần nữa thôi là mình phải đối mặt với kỳ thi cuối kỳ đầy gắt gao của trường.

😦

Đối với những bạn học sinh cấp 3 thì giờ này chắc hẳn các bạn cũng đã thi kết thúc học kỳ 2 rồi nhỉ, tầm này  chắc là được ăn chơi phè phỡn, thích quá rồi.

Mấy bạn lớp 12 sau khi kết thúc một năm học dài đằng đẵng, thì phải cắm đầu cày ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi vào cánh cổng Đại học, nở hoa hay bế tắc thì cũng phụ thuộc vào sự cố gắng vào thời gian này của các bạn thôi.

Lớp 12 vất vả là vậy nhưng đối với mấy anh/chị đang học Đại học thì kỳ thi cuối kỳ cũng không hề dễ ăn chút nào đâu nhé. Rất khổ là đằng khác đấy.

Giờ là lúc mình phải ôn thi mấy môn kinh điển của sinh viên năm nhất, nào là Giải tích, Đại số, Điện Quang,,,,,,cũng không thể bỏ qua cái môn củ chuối Triết học được 🙂 .

Học hành căng thẳng là vậy, cộng với cái thời tiết nắng nóng như này thì đúng là chỉ muốn đi bơi, ăn chơi chứ chẳng còn tâm trí gì việc học nữa.

Nhưng biết làm sao được, đã mất 12 năm cày cuối khổ sở, mất bao nhiêu công sức mồ hôi, nước mắt chỉ để vào được Đại học, phải cố thôi chứ sao giờ 🙂 .

Thôi mình ôn thi đây, bài viết hôm nay chỉ ngắn vậy thôi, trước khi kết thúc bài này mình xin chúc cho tất cả các bạn sinh năm 2000 năm nay có một kỳ thi Đại học gặp nhiều may mắn, vào được trường mà bản thân mong muốn nhé.

Blog tầm gần tháng 7 sẽ mở cửa trở lại các bạn nhé, nhớ follow để cập nhật nhiều bài viết mới nhất nha.

Bye Bye 🙂 .

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: